labhok logo
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm:
Loại thông tin cá nhân Ngành nghề và thông tin liên quan Mục đích sử dụng
1. Thông tin cá nhân được ủy thác Thông tin liên quan đến giáo viên, học sinh, người bảo hộ đã được đăng ký trong các dịch vụ mà Công ty cung cấp. Thực hiện một cách phù hợp các dịch vụ mà công ty cung cấp.
2. Thông tin cá nhân mà Công ty thu thập trực tiếp bằng văn bản hoặc thu thập gián tiếp * Thông tin người phụ trách của nhà trường và đối tác giao dịch. Quản lý công việc, các hình thức liên lạc, yêu cầu và quản lý thanh toán.
3. Thông tin tự động có được thông qua việc sử dụng dịch vụ của người dùng

- Thông tin về việc sử dụng dịch vụ (Ví dụ thông tin về cài đặt vận hành, số lượng file được tải lên, phiên bản thiết bị và ứng dụng khi xảy ra sự cố...)

- Ngày, giờ truy cập dịch vụ

- Loại ứng dụng thiết bị và trình duyệt được sử dụng để xem dịch vụ và các trang người dùng đã xem (bao gồm các trang web các dịch vụ của bên thứ ba dược người dùng sử dụng trước khi sử dụng dịch vụ)

- Các thông tin liên quan đến các thiết bị được sử dụng để truy cập dịch vụ như: phần cứng, địa chỉ IP của các thiết bị và các mã số định danh duy nhất khác, hệ điều hành và phiên bản của nó, ngôn ngữ đã chọn, số nhận dạng quảng cáo, số seri, thông tin vận hành thiết bị và thông tin mạng di động

Phân tích việc sử dụng dịch vụ và cải tiến các chức năng
Mục đánh dấu * là những thông tin cá nhân được công khai.
Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Hướng dẫn và cung cấp thêm các thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ;
- Cung cấp thông tin về các dịch vụ liên quan nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ do chúng tôi cung cấp;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website;
- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;
- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty TNHH LabHok.
4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
Công ty TNHH LabHok, bao gồm ban quản trị và các bộ phận có liên quan đến việc hỗ trợ, tư vấn, thực hiện hợp đồng và/hoặc đơn hàng với khách hàng và chăm sóc khách hàng.
Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website: go.labhok.com và bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân.
Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài phạm vi cho phép nêu trên. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH LabHok
Địa chỉ: Tầng 13, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: 024 3226 2509
Email: admin@labhok.com
6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có thể cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Nội dung khiếu nại gửi về email: admin@labhok.com hoặc số điện thoại: 024 3226 2509
7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Chúng tôi thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi.
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
8. Cập nhật
Công ty có quyền sửa đổi, cập nhật Chính sách bảo mật này tùy từng thời điểm thích hợp. Các phiên bản sửa đổi, cập nhật sẽ được đăng tải trên webiste. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Chính sách bảo mật được sửa đổi, cập nhật sẽ cấu thành sự đồng ý của khách hàng đối với Chính sách bảo mật như được sửa đổi, cập nhật.
9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại
Trong quá trình truy cập Website, nếu khách hàng cảm thấy lo lắng hay hoài nghi bất cứ điều gì về việc mình bị đánh cắp thông tin cá nhân không mong muốn, hay việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, vượt phạm vi đã thông báo, khách hàng hoàn toàn có thể gửi khiếu nại về cho Bộ phân Chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH LabHok theo địa chỉ email: admin@labhok.com hoặc số hotline: 024 3226 2509 để được giải quyết.
- Lưu ý: Trước khi được phép truy cập vào bất kì thông tin cá nhân nào của khách hàng, chúng tôi đều gửi yêu cầu, thông báo trực tiếp ngay trên qiao diện website và chờ đợi sự chấp thuận của khách hàng. Nếu khách hàng chọn đồng ý, khi đó chúng tôi mới thực sự được phép truy cập thông tin của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ tuyệt đối không tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng.
10. Thông tin liên hệ
Nếu Khách hàng có câu hỏi hoặc nhận xét bất kỳ về “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng” này xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách:
Gọi điện thoại: 024 3226 2509
Gửi thư điện tử đến: admin@labhok.com
Gửi thư đến: Phòng Chăm Sóc Khách Hàng
Công ty TNHH LabHok
Địa chỉ: Tầng 13, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Khu E6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
labhok