labhok logo
ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG
Công ty TNHH Labhok xin gửi tới Quý Khách hàng các điều khoản áp dụng cho việc mua hàng trên website của Công ty chúng tôi như dưới đây:
Điều 1. Chương trình khuyến mãi
Vào một số thời điểm, LabHok sẽ có các chương trình chiết khấu thương mại, khuyến mãi giảm giá cho một số đối tượng khách hàng cụ thể. Các ưu đãi này được áp dụng qua các hình thức áp dụng mã giảm giá, mã khuyến mãi, hoặc chiết khấu trừ trực tiếp vào giá bán ra của sản phẩm.
Với các giao dịch mua hàng có sử dụng mã giảm giá, mã khuyến mãi, nếu giao dịch bị huỷ vì một lý do nào đó thì mã giảm giá, mã khuyến mãi đã áp dụng không thể tiếp tục sử dụng cho giao dịch khác.
Điều 2: Giá bán
Giá sản phẩm được niêm yết tại website là giá bán cuối cùng. Giá này đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng.
Giá của dịch vụ có thể thay đổi tùy vào thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.
Điều 3: Chính sách thanh toán
Sau khi khách hàng điền các thông tin để đặt hàng, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:
1. Thanh toán bằng Ví Momo
Sau khi điền thông tin đặt hàng và lựa chọn là “Thanh toán bằng Ví Momo” thì ở bước tiếp theo, màn hình của khách hàng sẽ được tự động chuyển sang trang thanh toán do phía Momo cung cấp. Sau đó khách hàng tiếp tục mở ứng dụng Momo trên điện thoại để thực hiện các bước thanh toán cho giao dịch như hướng dẫn trên màn hình. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận khoản tiền đã thanh toán.
2. Thanh toán bằng thẻ ATM
Sau khi điền thông tin đặt hàng và lựa chọn là “Thanh toán bằng thẻ ATM” thì ở bước tiếp theo, màn hình của khách hàng sẽ được tự động chuyển sang trang thanh toán do phía Momo cung cấp. Sau đó khách hàng tiếp tục điền thông tin thẻ và tiến hành tiếp các bước thanh toán tiếp theo cho giao dịch. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận khoản tiền đã thanh toán.
3. Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB
Sau khi điền thông tin đặt hàng và lựa chọn là “Thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB” thì ở bước tiếp theo, màn hình của khách hàng sẽ được tự động chuyển sang trang thanh toán do Momo cung cấp. Sau đó khách hàng tiếp tục điền thông tin thẻ và tiến hành tiếp các bước thanh toán tiếp theo cho giao dịch. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận khoản tiền đã thanh toán.
4. Thanh toán bằng chuyển khoản
Sau khi điền thông tin đặt hàng và lựa chọn là “Thanh toán bằng chuyển khoản” thì ở bước tiếp theo, màn hình của khách hàng sẽ được tự động chuyển sang thông báo đặt hàng thành công. Sau đó khách hàng vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi theo thông tin sau để hoàn tất việc thanh toán. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận khoản tiền đã thanh toán cho quý khách.
Tên tài khoản: Công ty TNHH Labhok
Số tài khoản: 1035199500
Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại CP Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Thành Công, Hà Nội
Nội dung chuyển khoản: Họ tên_số điện thoại
Điều 4: Quy định về chính sách hoàn trả
LabHok không hoàn lại tiền trong tất cả mọi trường hợp khi khách hàng đã mua và thanh toán thành công.
Điều 5: Những quy định khác
- Khi khách hàng thanh toán xong, tiền đã được ghi có về tài khoản của đơn vị trung gian thanh toán, hoặc tài khoản của chúng tôi, lúc đó sẽ được coi là khách hàng thanh toán thành công.
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng điền không chính xác thông tin người mua hàng dẫn đến việc không thể sử dụng được dịch vụ.
- Đối với các sản phẩm, dịch vụ có kỳ hạn sử dụng thì khách hàng có trách nhiệm sử dụng trong kỳ hạn đã quy định. Sau kỳ hạn sử dụng, khách hàng không thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ đã mua nữa. LabHok sẽ không hỗ trợ gia hạn hoặc phục hồi dịch vụ trong tất cả các trường hợp khách hàng để sản phẩm, dịch vụ đã quá hạn mà không sử dụng.
- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những điều khoản mua hàng trên đây của LabHok. Khách hàng được coi là đã chấp nhận và hiểu rõ những điều khoản mua hàng trên đây nếu khách hàng thực hiện thành công thao tác mua hàng và thanh toán.
Điểu khoản trên đây có hiệu lực kể từ ngày 09 tháng 02 năm 2023 đến khi có điều khoản mới thay thế hoặc bất kỳ thông báo thay đổi nào từ công ty chúng tôi.
labhok