labhok logo
Tin tức

LabHok đồng hành cùng Sở GD&ĐT TP. Hải Phòng tổ chức thi thử Tốt nghiệp THPT cho học sinh khối 12 theo hình thức Online

Trong tháng 6/2023, LabHok đã được Sở GD&ĐT TP. Hải Phòng phê duyệt tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT Online cho toàn bộ thí sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố. Đây là một trong những bước tiến quan trọng, hướng tới đẩy mạnh đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022 - 2025, định hướng đến năm 2030” của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, để chuẩn bị tâm lý và kiến thức đầy đủ nhất cho thí sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2023, từ ngày 16/6/2023, LabHok sẽ phối hợp với các trường THPT tại Hải Phòng triển khai kỳ thi thử tốt nghiệp THPT Online tới toàn bộ học sinh lớp 12. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều trường tại Hải Phòng đăng ký thi thử LabHok, bao gồm các trường THPT: Chuyên Trần Phú, Thái Phiên, Ngô Quyền, Trần Nguyên Hãn, Lê Quý Đôn, Lê Hồng Phong, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Thăng Long...

Đề thi thử Tốt nghiệp THPT trên ứng dụng LabHok được biên soạn và cố vấn bởi đội ngũ PGS, Tiến sĩ, Giảng viên uy tín từ trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Thí sinh có thể làm bài thi Online trên cả máy tính (thông qua website) và điện thoại (thông qua ứng dụng LabHok). Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể truy cập ngân hàng đề luyện thi với hơn 100 đề ôn tập chuyên sâu cho từng môn học. Điều này giúp thí sinh chuẩn bị kiến thức và tâm lý một cách vững vàng và cao độ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra vào cuối tháng 6/2023 tới đây.

Hiện nay, các Sở GD&ĐT tại Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… đã cấp phép, phê duyệt cho các trường được sử dụng LabHok trong việc giảng dạy và tổ chức thi, kiểm tra đánh giá. Trong tương lai, LabHok mong muốn tiếp tục hợp tác với nhiều trường THPT, THCS trên khắp các tỉnh thành của cả nước để cung cấp dịch vụ và nền tảng công nghệ giáo dục hiện đại và ưu việt cho nhà trường và học sinh.

LabHok là giải pháp giáo dục trực tuyến tích hợp tính năng tạo đề - thi thử - lớp học Online dành cho giáo viên và học sinh. Kết hợp công nghệ và chất lượng giáo dục, chúng tôi kỳ vọng có thể góp phần đem tới trải nghiệm học tập tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các bạn đạt được ước mơ của mình.
Hệ thống đề thi và câu hỏi của LabHok được xây dựng bởi các giáo viên, giáo sư uy tín từ các trường đại học Sư phạm tại Hà Nội, bám sát khung bài Thi THPT Quốc gia, Đánh giá năng lực của trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Chi tiết văn bản từ Sở GDĐT Hải Phòng

Chủ đề LabHok tin tức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


labhok