labhok logo
Tin tức

LabHok hợp tác cùng VNEs hợp tác chuyển đổi số trong giảng dạy thi Đánh Giá Năng Lực

Bắt đầu từ tháng 6/2023, LabHok hân hạnh được đồng hành cùng trung tâm VNEs trong việc chuyển đổi số nền tảng giảng dạy và đào tạo.

Theo đó, LabHok sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp nền tảng số trong việc giảng dạy, tạo đề thi, làm bài và các tính năng liên quan nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho cả học sinh và giảng viên trung tâm. Điều này được cả 2 bên kì vọng sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập, tăng tương tác giữa giảng viên và học sinh, giúp các bạn 2k6 sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Đánh Giá Năng Lực Đại Học Quốc Gia trong các năm tiếp theo.

LabHok cam kết sẽ triển khai các chương trình hỗ trợ tốt nhất dành cho đội ngũ giáo viên và học sinh theo học tại trung tâm

VNEs là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu về kỳ thi đánh giá năng lực - đại học Quốc Gia Hà Nội. Chỉ trong năm 2023, VNEs đã và đang tiếp nhận, đào tạo hàng ngàn thí sinh, giúp các thí sinh 2k5 đạt thành tích tốt trong bài thi đánh giá năng lực vừa diễn ra. VNEs cũng là một trong những trung tâm lớn tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số và nâng cao trải nghiệm học sinh.

Chủ đề LabHok tin tức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


labhok